Tiếng anh lớp 10-11-12

Tiếng anh lớp 10-11-12

Thời gian học: Học viên tham gia: 6-8

Đăng ký

Chi tiết khóa học

Khóa học liên quan

  Tiếng Anh cho người đi làm

  Tiếng Anh cho người đi làm

  Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm (đủ các trình độ, từ Beginners tới Advanced) được giảng dạy dựa trên chương trình của Úc, được thiết kế với 6 Levels, phù hợp với mọi đối tượng người đi làm cho nhu cầu trau dồi khả năng Tiếng Anh nhằm mục đích phục vụ cho công việc, hay làm việc trong môi trường quốc tế cần nâng cao khả năng giao tiếp, nghe nói.

  Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm ưu tiên tập trung vào các kỹ năng Listening & Speaking và được tùy chỉnh dựa vào ngành nghề, môi trường làm việc cụ thể của đối tượng người học.

  Khi thực hành tại lớp, bạn sẽ được góp ý và chỉnh sửa trực tiếp bởi giáo viên hướng dẫn, có thể được giải đáp ngay những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình làm việc thực thế

  Học viên sẽ có một môi trường tốt với đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập, được giảng viên hỗ trợ để thực hành. Các học viên sẽ được theo dõi sát sao trình độ để được góp ý đánh giá cải thiện bản thân.

  Chi tiết khóa học liên hệ để được tư vấn.

  Chi tiết Đăng ký
  Luyện thi CC Quốc tế (IELTS, PET, KET…)

  Luyện thi CC Quốc tế (IELTS, PET, KET…)

  Tại sao nên học IELTS với Kat English?

  Hiện nay, Kat English nhận thấy việc sắp xếp lớp luyện thi IELTS tại các trung tâm hoặc tổ chức giáo dục được tiến hành theo quy trình sau:

  1. Kiểm tra trình độ 4 kỹ năng

  Nghe, Đọc, Viết – thường dùng đề thi được trích từ bộ Cambridge IELTS

  Nói – Phỏng vấn trực tiếp học viên (dùng đề được lấy từ bộ Cambridge IELTS)

  Việc kiểm tra đầu vào như vậy có một số hạn chế:

  + Học viên chưa từng tiếp xúc với dạng bài thi IELTS bao giờ sẽ bị ngợp trước lượng thông tin trong các bài kiểm tra thành phần

  + Học viên làm bài kiểm tra với tâm lý “cho đủ thủ tục” nên không làm hết năng lực thực hoặc làm cho có.

  1. Xếp lớp học

  Sau khi kiểm tra đầu vào, thí sinh được xếp lớp theo điểm Overall Band Score.

  VD: Thí sinh có kết quả overall 5.5 sẽ được xếp vào lớp có target 6.5+

  Việc làm như vậy có một số hạn chế: học viên có điểm overall như nhau nhưng điểm các kỹ năng không đồng đều nhau (VD: Nói điểm cao/ thấp so với kỹ năng khác) như vậy sẽ dẫn đến bất cập ở mục 3

  1. Dạy – học

  Việc dạy – học IELTS được triển khai theo Overall score cho tất cả các kỹ năng. Cách làm như vậy trong nhóm lớp lớn sẽ khiến cho nhiều học viên bị lãng phí thời gian, giảm hiệu quả học tập trong các buổi học mà người học có điểm cao hơn/ hoặc thấp hơn nhiều so với Overall Score.

  Nhận thấy được các hạn chế trên, Kat English tổ chức các lớp ôn thi IELTS có đặc điểm sau:

  • Bài kiểm tra trình độ đầu vào không chỉ dựa vào nguồn ngân hàng đề Cambridge mà còn kết hợp thêm các nguồn kiểm tra đáng tin cậy khác từ Oxford.
  • Quy mô lớp không quá 6 học viên
  • Học viên có điểm đầu vào thành phần thấp hơn nhiều so với Overall Score của mình sẽ được bổ sung kiến thức riêng đối với kỹ năng đó miễn phí
  • Chương trình giảng dạy được thiết kế và tùy chỉnh riêng cho từng lớp
  • Trợ giảng theo sát trong cả quá trình đào tạo
  • Học phí rất ưu đãi

   

  Chi tiết Đăng ký
  Tiếng Anh Lớp 6-7-8-9

  Tiếng Anh Lớp 6-7-8-9

  Các lớp Tiếng Anh 6, 7, 8, 9 được giảng dạy bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với việc mở rộng chương trình nâng cao qua các giáo trình của Oxford và Cambridge.

  Học sinh không chỉ có thể nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng để đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra trên trường lớp, mà còn được tiếp cận với các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nâng cao và có thể sử dụng trong các tình huống thực tế.

  Chi tiết Đăng ký
  Luyện thi vào 10 Chuyên

  Luyện thi vào 10 Chuyên

  Lớp Tiếng Anh luyện thi vào 10 chuyên, CLC… dành cho các bạn học sinh Lớp 8, 9 có nền tảng tiếng Anh khá, mong muốn và quyết tâm ôn thi vào các lớp Chuyên, lớp CLC, các trường Chuyên tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

  Dưới đây Kat English xin giới thiệu về định dạng bài thi vào Chuyên Anh lớp 10 của 2 trường Chuyên điển hình tại Hà Nội:

  Đề thi tiếng Anh vào trường Chuyên ngoi ng: 120 phút,

  60 câu hỏi trắc nghiệm và 01 bài viết luận. 60 câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế với các dạng bài khác nhau:

  Phát âm, trọng âm, tìm từ đồng nghĩa/trái nghĩa, hoàn thành câu, điền từ trong bài đọc, đọc hiểu, hoàn thành hội thoại, sắp xếp hội thoại, viết lại câu, kết hợp câu, hoàn thành văn bản. Bài viết luận yêu cầu học sinh viết một văn bản dài khoảng 250 từ trình bày ý kiến, tranh luận về một chủ đề có sẵn.

  Đề thi tiếng Anh vào trường Chuyên Sư phm: 120 phút,

  85 câu hỏi kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận và 01 bài viết đoạn văn. 85 câu hỏi được thiết kế với các dạng bài:

  Phát âm, trọng âm, hoàn thành câu, cấu tạo từ, tìm lỗi sai, đọc hiểu, điền từ vào đoạn văn, … Bài viết yêu cầu học sinh viết 01 đoạn văn dài khoảng 150 từ, trình bài ý kiến, quan điểm về một chủ đề có sẵn.

  Ngoài ra, đề thi tiếng Anh vào các trường/lớp chuyên Anh thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội kết hợp giữa hình thức tự luận và trắc nghiệm. Đề thi kiểm tra kĩ năng nghe, ngữ âm, kĩ năng đọc và kĩ năng viết.

  Chi tiết Đăng ký
  Luyện thi THPTQG môn Tiếng Anh

  Luyện thi THPTQG môn Tiếng Anh

  Các lớp Luyện thi THPTQG môn Tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 10, 11, 12 có nhu cầu học để chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG cuối lớp 12.

  Sau khi kết thúc chương trình, học sinh có thể tự tin bước vào kỳ thi với điểm số như mong đợi

  Chi tiết Đăng ký
Contact Me on Zalo